อยากมีน้องแต่น้องยังไม่มาสักที

แม่เคยแท้งก่อนหน้านี้เมื่อประมาณ 1 ปี5เดือน ที่แล้ว และหลังจากนั้นแม่ปล่อยท้องมาตลอดจนตอนนี้แม่ปล่อยมา เกือบปีแล้ว น้องก้ยังไม่มา แม่ๆแนะนำวิธีบำรุงหน่อยคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้ปล่อยตั้ง5-6ปีน้องพึ่งมาค่ะใจเย็นๆน๊า

ออกกำลังกายด้วยนะคะแม่