ท้องแรกผ่าคลอด ท้อง2ต้องผ่าคลอดมั๊ยคะ

แม่เคยผ่าคลอดลูกคลแรก ตอนนี้น้อง 4 ขวบแล้ว ตอนนี้ท้องคนที่ 2 อยู่ แม่ต้องผ่าคลอดอีกมั๊ยคะ

17 ตอบกลับ

มีคนบอกว่าแล้วแต่คุณหมอค่ะแต่ส่วนใหญ่ถ้าท้องแรกผ่าท้อง2ก็ต้องผ่าคะแม่บ้านนี้ก็ท้อง2เหมือนกันคะคุณหมอบอกว่าต้องผ่าเหมือนเดิมคะ

ท้องแรกผ่าท้องสองก็ต้องผ่าบ้านนี้ท้องสามก็ต้องผ่าหมอจะให้เลือกวันผ่าก่อนจะถึงกำหนดคลอดค่ะ

ผ่าค่ะ บ้านนี้ท้องแรกผ่าคลอดค่ะ ท้องสองคุณหมอให้เลือกวันผ่าเลยค่ะ

คลอดเองได้จ้า อยู่ที่หมอค่ะบ้านนี้หมอให้คลอดเอง

ใช่ค่ะ คลอดธรรมดาอาจทำให้แผลผ่าฉีกได้

คนแรกผ่า คนที่สองก็ต้องเหมือนกันค่ะ

ถ้าท้องแรกผ่า ท้องต่อไปก็ต้องผ่าจ้า

คนแรกผ่า คนที่สองก็ต้องผ่าค่ะ

คนแรกผ่า คนต่อไปก็ต้องผ่าค่ะ

ผ่าค่ะ เราจะผ่าคนที่สามแล้ว