ท้อง2

ตอนนี้ท้องคนที่2คนท้องใหญ่มากพึ่งได้แค่10สัปดาห์เองแต่ท้องใหญ่เหมือน4-5เดือนใครเป็นบ้างค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นจ้า ท้องสอง ตอนสามเดือนมีแต่คนทักใกล้คลอดแล้วหรอ แแบนี้แหละหน้าท้องเราเคยขยายมาแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ ท้อง 2 ออกเร็วมาก ตอนนี้เรา 32 W นำ้หนักจะขึ้น 20 กก แล้ว อะ 😭

5y ago

ขึ้นเยอะขนาดนั้นเชียว

ท้องสองเหมือนกันคะ ท้องออกตั้งเเต่สองเดือนเลยคะ

เหมือนกันจ้า ท้อง2 กินปกติ แต่ท้องใหญ่มากก

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ 12+6 W. ท้องใหญ่เหมือน5-6 เดือน 😂

ตอนนี้สองเดือนท้องแม่นี่ออกแล้วคะ 😂

เราก้10สัปดาแต่ออกใม่ค่อยเย้อะน้ะตะ

นึกว่าเป็นแค่บ้านนี้บ้านเดียว

ท้อง 2 คะ แต่ออกไม่เยอะคะ

ท้อง2คะ ท้องออก4-5เดือนน