สอบถามแม่หน่อยค่ะ

ท้อง2แล้ว ท้องแรกผ่าคลอด ท้อง2ว่าจะผ่าคลอด+ทำหมัน ขอประสบการณ์แม่ที่เคยทำหมันมาหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องสองผ่าคลอด ทำหมัน ตัดไส้ติ่งทีเดียวเลยค่ะ เจ็บแผลมากกว่าผ่าคลอดอย่างเดียวค่ะ ตอนนี้ผ่าคลอดมาได้ 9 วันยังเจ็บแผลอยู่เลยค่ะ