บางทีลูกก็สงสัยนะแม่ ดึกๆ ทำอะไรกัน

แม่เข้าเว็บช็อปปิงออนไลน์ ดูไลฟ์ขายของ cf อะไรอยู่ใช่ไหม พูดดดดซิคะ

บางทีลูกก็สงสัยนะแม่ ดึกๆ ทำอะไรกัน
5 ตอบกลับ

จริงค่ะ แม่ชอบcf เพราะแม่ไม่มีเวลาออกไปช้อปข้างนอกนะซิลูก 😄😄

😂😂😂 เข้ามาใช้แอพ TheAsianParent นี่แหละค่าาา

555 จิงคะ

😂😂😂

😂😂