กลางคืน ดึกๆ จะเที่ยงคืน

หิวมากค่ะ แต่มันดึกมากแล้วถ้าไม่กินมีผล ต่อลูกไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ถือคติว่า เราหิวลูกหิวค่ะ 😂😂 ดึกแค่ไหนบ้านนี้ก็กินค่ะ ไม่กินไม่ได้เลย มันเหมือนจะอ้วก แต่ก็แก้ด้วยหาเป็นผลไม้พวกฝรั่ง แอปเปิ้ล ส้ม มะละกอ มาติดตู้เย็นไว้ค่ะ ลองดูนะคะแม่

หิวมากก็กินไปเถอะครับ ท้องแล้วกินบ่อยขึ้นกว่าปกติ ก็ไม่แปลกอะไร เลือกกินของมีประโยชน์น้ำตาลต่ำ ไขมันเลวต่ำก็พอครับ