มีคราบๆขาวที่หัวนม

แม่อายุครรภ์35weeek รู้สึกเจ็บหัวนมทั้ง2ข้าง แต่ข้างขวาจะมีคราบขาวๆคล้ายไขมันอ่ะค่ะ อันนี้คือสัญญานว่าน้ำนมจะมาแล้วใช่มั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่า แต่แม่ห้ามบีบหรือเค้นนะคะ มดลูกจะยิ่งบีบตัว ใช้ผ้าชุบน้ำอุ่นเช็ดทำความสะอาดก็พอค่า