ลูกคนแรกคะ

แม่อยากไปทำงานแล้วคะ น้องไม่ยอมดูดขวดเลย ทำยังไงดีค่ะ แม่ๆ

ลูกคนแรกคะ
21 ตอบกลับ

บ้านนี้หักดิบเลยค่ะลูกคนแรก สุดท้ายน้องหิวน้องยอมดูดเอง

แม่ลองอ่านดูนะคะ (ลูกติดเต้าไม่เอาขวด) https://www.khaosod.co.th/uncategorized/news_421507

บ้านนี้ก้อลองทุกวิธีแล้วคะไม่ยอมดูดขวดเลย เด็ก 5 เดือน

พอน้องหิวจัดไปเดี๋ยวน้องก็ดูดเองค่ะคุณแม่

พี่มีเสื้อผ้าเด็กแรกเกิดเยอะไหมคะ

น่ารักจังลองให้ดูดเวลาหิวมากๆค่ะ

ให้คนอื่นป้อนค่ะ หิวเดี๋ยวก็ยอมดูด

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำคะแม่ ❤️

ใช้ขวดนมแบบคอกว้างค่ะ

2y ago

ค่อย ๆ ปรับไปนะคะแม่ สู้ ๆ ค่ะ

น่ารักจังคะ

2y ago

จ้า

น่าชังเนาะ