ลูกติดขวดไม่เอาเต้า

แม่อยากให้น้องกลับมาเข้าเต้าค่ะ มีแม่ๆท่านไหนมีวิธีแนะนำไหมคะ ตอนนี้น้อง 3m20dค่ะ เมื่อช่วงเดือนที่ผ่านมา กลางวันน้องต้องทานขวดกลางคืนเข้าเต้าค่ะเพราะแม่ต้องออกไปขายของ แต่ 4คืนที่ผ่านมาน้องไม่ยอมดูดเต้าเลยค่ะไม่ว่าจะทำยังไงก็ไม่ยอมดูดเลย แม่ๆท่านอื่นมีวิธีที่จะทำให้น้องกลับมาดูดเต้าแนะนำไหมคะ ( แม่มีความสุขทุกครั้งที่น้องเข้าเต้าค่ะ)

3 ตอบกลับ

ลูกสาวคนเล็กก็ไม่ยอมเข้าเต้าเหมือนกันค่า ไม่ยอมเข้าตั้งแต่เดือนที่ 2 จะเอาขวดอย่างเดียว พยายามยังไงก็ไม่เอาเต้าแม่ 😅 คุณแม่ลองปรึกษาตามคลีนิกนมแม่ดูก่อนนะคะ แต่ถ้าไม่ได้จริงๆคุณแม่ไม่ต้องคิดมากน้า ไม่เป็นไรเลย ไม่เครียดนะคะ ยิ่งถ้าแม่เครียดส่งผลไปถึงลูกค่า 😊

ของเรากลับมาเข้าเต้าแล้วคุณแม่ลองเอาน้องทำท่าเหมือนเข้าเต้าแต่ให้ดูดขวดแป๊บนึงก่อนแล้วดึงขวดออกเอาเต้าให้งับแทนเลยค่ะของเราได้ผล

3y ago

ลองแล้วค่ะแม่เหมือนน้องรู้เลย🤣🤣🤣ร้องบ้านแตกเลยแถมเอาเท้าข้างนึงถีบนมแม่อีกข้างถีบขาเพื่อที่จะดันตัวหนีเลยค่ะ อีพ่อเห็นนี่นั่งหัวเราะเลยค่ะ

แม่ระวังน่ะค่ะขัดใจลูกเดี๋ยวลูกเอาเท้าถีบหัวนมไว้เพื่อหลีกเลี่ยงการเข้าเต้าน่ะค่ะ555

3y ago

จิงค่ะแม่ โดนมาแล้วค่ะ😅😅😅พ่อนี่นั่งขำเลย