บ้านไหมน้อง 3M20Dบ้างค่ะ

น้องต้นข้าว3 M20D

บ้านไหมน้อง 3M20Dบ้างค่ะ
11 ตอบกลับ

น้องต้นมิ้นต์ 3 เดือน 9 วันค่ะ น้ำหนัก 5.1 โล ชั่งตอนน้องได้ 2 เดือน 5 วัน ตอนนี้น่าจะเกือบ 6 โลแล้วล่ะค่ะ

11mo ago

เหมือนตุ๊กตาเลยตากลมเชียว

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ แรกเกิดน้องหนักเท่าไหร่คะ ตอนนี้หนักกี่โลแล้วแม่

11mo ago

น้อง 3 m 27 d น้องหนัก 7 โล แล้วค่ะ

ไอรีนค่ะ 3เดือน9วัน มีแต่คนทักว่าหนูเหมือนผู้ชายค่ะ🤣👶

น้องออกัสค่ะ 3เดือน24วันค่ะ น้ำหนัก 5โลค่ะ

3เดือน12วันค่าบ แรกคลอด 2.7 โล ตอนนี้ 5.8 โลแล้ว

3m13d แรกคลอด 2950 เด็กนมแม่ ตอนนี้6โล+ คับผม

น้องอชิ3เดือน2วัน ตอนนี้6โลแล้วครับ

น้องหนักเท่าไรแล้ว​คะแม่

น้องมิรินด้าค่ะ3เดือน22วัน

11mo ago

ขอบคุณค่ะ🥰

บ้านนี้2 เดือน29 วันจ้า