มีแม่ๆทีมกรกฎท่านใดเตรียมของรอคลอดกันบ้างแล้วคะ ขอคำแนะนำของที่ต้องเตรียมวันไป รพ.ต้องมีอะไรบ้างคะ

แม่อยากหาข้อมูลไว้เผื่อค่ะ อายุครรภ์ของแม่ตอนนี้คือ29w เตรียมตัวไว้เผื่อมีเหตุฉุกเฉินค่ะ จะได้แบบว่าหิ้วของขึ้นรถเลย🤣🤣 ขอบคุณสำหรับแม่ๆที่มาให้คำตอบล่วงหน้าด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

คุณแม่ลองถามทาง รพ อีกทีได้เลยค่ะ เขาเคยเห็นว่าแต่ละ รพ ให้เตรียมไม่เหมือนกันเลย ของเราตอนท้องแรก เอาไปแค่เครื่องปั๊มนม เสื้อผ้าพ่อแม่ แล้วเอกสารพ่อแม่สำหรับแจ้งเกิด และเอาน้องเข้าทะเบียนบ้านค่ะ