สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ กำหนดคลอดวันนี้ มีแต่มูกสีน้ำตาลไหลออก พอไปหาหมอ หมอให้กลับมารอดูอาการที่บ้าน

แม่อยากรู้อีกนานไหมคะ น้ำคล่ำจะแตก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำคล่ำไม่แตกค่ะ ปวดท้องอย่างเดียว พอเข้าห้องคลอดแล้ว พยาบาลถึงมาเจาะถุงน้ำคล่ำให้