กำหนดคลอดวันนี้

แต่ยังเงียบยุเลยค่ะไม่มีอาการใดๆ?

6 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วค่ะ ลองไปปรึกษาคุณหมอค่ะ ส่วนมากถ้าเลยกำหนดแล้วไม่คลอดหมอเขาจะผ่านะ

5y ago

ขอบคุณจร้า😊

บ้านนี้ 39+2 เงียบกริบค่ะ กำหนด 12 กันยา อยากคลอดวันนี้ พรุ่งนี้ แล้ว🥰

5y ago

ขอบคุณจ้า❤

บ้านนี้กำหนดคลอด15ก.ยตอนนี้38+2แล้วยังเงียบยุเลย

ขอให้คลอดง่าย สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะคะ

คลอดหรือยังค่ะ

5y ago

เช่นกันนะคะ

ได้ถึง 42 วีคจ้า

5y ago

ลองให้หมอช่วยประเมินดูจ้า