เด็ก2เดือน

น้องได้2เดือน7วัน น้ำหนัก4โล9 น้ำหนักน้องน้อยไปหรือมากไปคะ น้องกินนมแม่ค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คิดว่าตามเกณฑ์นะคะ เพราะในแอปจะมีบอกนน.อยู่ บ้านนี้2ด9ว. นน. 6โลกว่าแล้วค่ะ

น่าจะตามเกณฑ์นะคะ ลองเทียบตารางในสมุดชมพูดูค่ะ