ผ่าคลอดประกันสังคม

แม่อยากรุ้ค่ะว่าผ่าคลอด​+ทำหมันของประกันสังคมของรพ.รัฐบาลราคาเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ค่าใช้จ่ายแม่ต้องสอบถามรพ.ค่ะ แต่ละที่ไม่เท่ากัน แล้วแม่ก็ต้องออกเองก่อน คลอดแล้วนำใบเสร็จพร้อมสูติบัตรไปเบิกย้อนหลังค่ะ ไม่สามารถใช้สิทธิได้ ณ ตอนนั้นได้ค่ะ