ผ่าคลอดประกันสังคม

ใช้สิทธิ์ประกันสังคมผ่าคลอด โรงพยาบาลรัฐ แม่ๆ ใช้ค่าใช้จ่ายกันเท่าไหร่คะ . ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

จ่ายเต็มค่ะ แต่บ้านนี้สามีจ่ายให้ไม่รู้เหมือนกันว่าเท่าไหร่ไม่ได้ถามค่ะ

บ้านนี้จะผ่า18. ธ.ค. นี้ค่ะหมอบอกประมาณ25000ค่ะ