ผ่าคลอดประกันสังคม

อยากถามแม่ๆคนไหนผ่าคลอด รพ.รัฐ บ้างคะแม่มีสิทธิประกันสังคมอยู่เห็นมีคนบอกต้องสำรองจ่ายก่อนค่อยไปเบิกคือตอนนี้จะใกล้คลอดแล้วยังไม่มีเงินสักบาทที่จะคลอดเลยคะ กังวลมากท้องแรกผ่าท้อง2เลยต้องผ่าคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

ต้องรีบหาด่วนเลยจร้าา....ไหนจะรายจ่ายจุกจิกจิปาถะอีกเยอะแยะ

ยังไงก็ต้องสำรองจ่ายค่ะแม่ คงต้องหาหยิบยืมใครก่อนแล้วค่ะ

สำรองจ่ายเต็มจำนวนแล้วเบิกคืนได้ทีหลังค่ะ

สำรองก่อนจ้ะ แล้ว เบิกคืนได้ 22500 ใช้เวลาไม่นาน