คุณแม่ท่านไหนเปนบ้าง?

แม่หวงของกินมากเลยค่ะตอนนี้ เอาของกินที่เราซือไว้ในตู้เย็น มีคนหยิบของเราไปกินเราเคืองมากเลย อยากบอกมากว่าของเรา แต่ก้กลัวญาติๆไม่เข้าใจ สามีก้ไม่เข้าใจ หงุดหงิดมากเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ

32 ตอบกลับ

เราหวงเเม้กระทั่งเเฟน จะกินของที่เราชอบนี้ไม่ยอมเลยคั

บ้านนี้หวงเหมือนกันค่ะ หวงทุกคน ยกเว้นแฟนตัวเองค่ะ😅

5y ago

เหมือนกันเลยแฟนไม่หวง

เป็นค่ะ5555 รู้สึกตัวเองนะว่านิสัยเสียแต่ก็หวงอะ

เป็นเหมือนกันค่ะบ้างทีหนีไปแอบร้องไห้เลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นหวงแม้กระทั่งแฟนตัวเองค่ะ55

หวงเหมือนกันค่ะ​ บางทีก็มีซ่อนกันบ้าง555

เป็นงะ หิวหวง กลัวไม่อิ่ม

เหมือนกัน แอบร้องไห้เลย

เป็นคะโมโหหนักเลย54

บ้านนี้ไม่เป็นค่ะ