คุณแม่ท่านไหนท้อง30w+แล้วมีอาการหูอื้อบ้างคะ

สวัสดีค่ะ อยากสอบถามคุณแม่ตั้งครรภ์ท่านไหนมีอาการหูอื้อข้างเดียวเหมือนกันบ้างคะ บ้านนี้เป็นมาจะสองอาทิตย์แล้วค่ะ หงุดหงิดมากเลยค่ะ😭😭😭#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เป็นจ้าตอนนี้32+กลับมาปกติแล้วคะตอนนี้รุ้แค่นิ้วมือชาเวลานอน

3y ago

บ้านนี้ 32 พอดีค่ะ อื้อหูข้าวเดียวมีเสียงเเว่วในหูทุกคำพูด แม่เป็นนานไหมคะกว่าจะหาย