คันยุบยิบๆตามร่างกาย หงุดหงิดมากเลยค่ะ 🥺😭

คันยุบยิบๆตามตัว เกาจรจะเป็นแผลหมดแล้ว มีใครเป็นบ้างไหมคะ แก้ยังไงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ บ้านนี้อดทนไม่เกาเลย แต่ดีเป็นไม่กี่วันก็หายไปเอง ถ้าแม่เป็นเยอะมากๆควรหาหมอนะคะ

หาออยย์มาทา