เป็นภาวะแท้งคุกคามท้องที่สองเสียน้องไปตอนอายุครรภ์6สัปดาห์ ตอนนี้ท้อง3พึ่งได้5สัปดาห์ มีความกังวลใจ

แม่หลายๆท่านเป็นแบบเราไหมค่ะ มีความกังวลใจไม่กล้าทำงานหนัก กลัวเสียน้องไปอีก

1 ตอบกลับ

หากเคยมีภาวะแท้งคุกคามท้องนี้แม่พยายามเดินให้น้อยที่สุด