น้ำนมหลังคลอด

แม่หลังคลอดกี่วันน้ำนมมากันคะ ตอนนี้แอบกังวลวันที่2แล้วมีซึมๆ หัวนมเริ่มแตก ?

9 ตอบกลับ

น้ำร้อนประคบครับ ให้ลูกดูดตลอดนะครับ ให้ใช้วิธีกาลักน้ำ ยังไงก็ไหล คุณแม่ต้องอดทนต้องสู้ ไม่ยอมแพ้ ยิ่งเครียดยิ่งไม่ไหลนะ ลูกเท่านัเนที่ช่วยคุณแม่เรื่องน้ำนมได้

บ้านนี้ผ่าคลอดมาวันที่4-5เลยค่ะ​ ให้น้องช่วยดูดกระตุ้นก็ได้ค่ะ​ จะมาเร็ว​

บ้านนี้ท้องแรกมาตอนใกล้คลอด1-2อาทิตย์ หลังคลอดไหลดีมากเลย

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ ตอนนี้น้ำนมมาแล้วค่ะโล่งใจมากๆ

ของเราเป็นอาทิตย์ค่ะ หมั่นเข้าเต้าน้ำนมจะเริ่มมาเอง

กินแกงหัวปีค่ะหรือกินน้ำขิงค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด มาวันนั้นเลยจ้า

บ้านนี้วันที่2 น้ำนมถึงมาจ้า

5วันหลังผ่าตัดคลอดค่ะ