น้ำนมหลังคลอด

แม่ๆบ้านไหนพอจะรู้ไหมคะว่ากินอะไรเพื่อให้มีน้ำนมเยอะหลังคลอดตอนนี้ท้องได้25สัปดาห์​กัวตอนคลอดจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกินนะคะแม่ๆพอจะแนะนำอาหารหรือผลไม้ก้ได้คะที่กินแร้วทำให้ทีน้ำนมหลังคลอด

1 ตอบกลับ

กินน้ำเยอะๆค่ะ เอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆให้น้องดูดกระตุ้นน้ำนมจะมาเอง