ควรดัดขาลูกหรอ??

แม่สามีเราบอกให้ดัดขาลูกเราขาลูกเราโก่ง แต่เราเถียงไปว่าเราไม่อยากดัด เราผิดหรอ (แม่สามีเรามีลูกคนเดียวค่ะ แถมเลี้ยงเด็กไม่เป็นด้วยเราควรเชื่อแม่สามีเราไหม)​ เราอ่านเกร็ดความรู้​มาเขาบอกว่าไม่ควรดัด เพราะพอลูก2ขวบ ขาลูกจะตรงเป็นปกติ เราก็ลูกคนแรกด้วย เราไม่กล้าดัดกลัวน้องจะเจ็บ คุณแม่ๆท่านอื่นได้ดัดขาลูกไหมค่ะ ขอความคิดเห็น​หน่อย

2 ตอบกลับ

อย่าดัดเลย ปล่อยไปตามธรรมชาติน่าจะดีกว่า

ไม่ต้องดัดค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะที่บอก เราไม่ค่อยไว้ใจแม่สามีเท่าไหร่ เขาเลี้ยงเด็กไม่เป็น