กลัวลูกไม่แข็งแรง

แม่สามีจะเอาลูกเราไปเลี้ยงที่ต่างจังหวัด​ ตอนสงกรานต์​ แต่ตอนนี้ลูกเราพึ่งได้17วันเอง​ เราควรให้แม่สามีไปเลี้ยงดีมั้ยคะ​

1 ตอบกลับ

ไม่แนะนำค่ะ เพราะน้องยังเด็กมากค่ะ

5y ago

กลุ้มใจมากค่ะ​ บอกว่าน้องยังเล็กอยู่แม่สามีก็ไม่ฟัง​ จะเอาไปเลี้ยงเอง​ จะให้เราทำงาน