สต็อกน้ำนม

แม่สต็อกน้ำนม แช่ฟรีซ อยากรู้ว่าจะเอานมที่เราสต็อกไว้มาให้ลูกทาน แต่ต้องนำมาอุ่นก่อนใช่มั้ยคะ หรือยังใงคะ แม่บ้านไหนรู้ บอกวิธีหน่อยค้า

4 ตอบกลับ

เอาออกจากช่องฟรีซมาไว้ตรงช่องธรรมดา​ 12​ ชม.เพื่อให้ละลายก่อนค่ะ​ แล้วค่อยเอามาแช่น้ำอุ่นหรือจะเอาเข้าเครื่องอุ่นนมก็ได้ก่อนให้น้องกิน​ อย่าลืมชิมดูก่อนนะคะว่าเปรี้ยวมั้ย

10mo ago

ขอบคุณค้าา

เอาออกมาวางไว้ช่องธรรมดาก่อน1คืน หรือเอาแช่น้ำอุณหภูมิห้องก็ได้ค่ะ นมแม่ละลายเร็วอยู่แล้ว อย่าใช้น้ำร้อนนะคะสารอาหารในนมแม่จะถูกทำลายค่ะ

ไม่ต้องอุ่นค่ะถ้าเป็นนมแม่ เอาแค่มาละลาย แช่ไว้ช่องธรรมดา รึ แช่น้ำให้ละลายค่ะค่ะ

9mo ago

ทานแบบเย็นได้เลยค่ะถ้าน้องทาน หมอบอกทานแบบเย็นได้เลยค่ะ ประโยชน์อยู่ครบ55 บ้านนี้น้องก็ทานแบบเย็น

ละลายน้ำธรรมดาก็ได้ค่ะ อย่าใช้น้ำร้อน