สต็อกน้ำนม

เริ่มสต้อก 1- 4 มิถุนายน 10ถุง แบ่งทำโยเกริตน้ำนมแม่ 3 กระปุก ???

สต็อกน้ำนม
11 ตอบกลับ

ใครอยากมีน้ำนมเยอะให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอๆค่ะ เราเองก็ลูกไม่เอาเต้า ต้องปั๊มล้วน แรกๆได้แค่1ออน ขยับเป็น2ออน ตอนนี้2เดทอนขยับเป็น3-5ออนค่ะ สองข้างรวมกันนะคะ กลางคืนจะได้เยอะกว่ากลางวันค่ะ น้องกินแค่2ชม.ต่อ2ออน เราปั๊มทุก2ชม.ได้ครั้งละ3-5ออน จะเหลือเก็บ3ออนตลอดค่ะ ถ้าขยันปั๊ม ปั๊มทุก3ชม. น้ำนมพอแน่นอนค่ะ

บ้านนี้ปั้มทีได้แค่1ออนค่ะ แล้วน้องกินเก่งกินบ่อยมาก ทำให้ตอนปั้มไม่มีน้ำนมหรือป่าวค่ะ แล้วน้ำนมมีข้างเดียวค่ะ อีกข้างปั้มไม่ออกเลย

4y ago

ถ้าน้องเข้าเต้าน้ำนมจะดีมากๆเลยแม้

เวลาเเม่เเบ่งนมออกจากถุงเเม่ทำยังไงหรอค่ะ เเล้วถ้าเอาออกจากตุ้เยนเเล้วจะเสียมั้ยค่ะ

4y ago

อ๋อค่ะ ขอบคุนนะค่ะ พอดีเตรียมตัวใว้ ยังไม่คลอดเลย

เยอะมากเลย😋😋แจ่อยากให้แม่เอาถุงนอนมากกว่าค่ะ

4y ago

วางถุงนอนทับกัน จะได้พื้นที่มากขึ้นค่ะ

คุณแม่ทานยาอะไรมั๊ยคะ ทำไมน้ำนมเยอะจัง

4y ago

ไม่ได้ทานเลยค่ะ

อยากให้น้ำนมเราเยอะแบบนี้จัง

น้ำนมคุณแม่เยอะมากเลยคะ

ทำโยเกิร์ตยังไงคะ

4y ago

แบ่งใส่กระปุกเก็บน้ำนม แช่ช่องใต้ช่องฟีต ค่ะแม่ 3-4 วัน ไขมันในน้ำนมจะลอยขึ้นมาเป็นโยเกริต ค่ะ

ดีมากเลยค่ะคุณแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หยุดปั้มเเล้ว หยุดตอน 9เดือนเพราะ ท้องน้องอีกคน

ดีจังเลยค่ะแม่