น้องได้17วัน​ ก้นน้องมีตุ่มสีแดงๆรอบๆทวารหนัก​ เวลาถ่ายหรือฉี่น้องจะงอแง​ มีแม่ๆท่านไหนน้องเป็นแบบน

แม่สงสารน้องเวลาเช็ดก้นมากๆเลยค่ะ

น้องได้17วัน​  ก้นน้องมีตุ่มสีแดงๆรอบๆทวารหนัก​ เวลาถ่ายหรือฉี่น้องจะงอแง​ มีแม่ๆท่านไหนน้องเป็นแบบน
1 ตอบกลับ

ตุ่มสีแดง เกิดจากอะไรคะ แพ้เพิมเพิส หรือป่าวคะ

3y ago

ถ้าภาษาบ้านนอกเขาว่าเด็กเป็นตาลค่ะ