น้องได้17วัน ตอนอาบน้ำทำน้องหลุดมือหน้าจุ่มลงน้ำอันตรายมั้ยค่ะ 😭

น้องได้17วัน ตอนอาบน้ำทำน้องหลุดมือหน้าจุ่มลงน้ำอันตรายมั้ยค่ะ 😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

สังเกตอาการน้องด้วยค่ะ แนะนำให้ซื้อที่รองอาบน้ำมานะคะ หรือต้องระมัดระวังให้มากขึ้น ผิดพลาดได้ค่ะ ครั้งแรก ไม่ต้องกดดันตัวเองค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰