การโพสรูปผลอัลต้าซาวของลูก

แม่สงสัย ญาติๆบอกห้ามโพสรูปอัลต้าซาวของลูกโชว์ มันไม่ดี โบราณถือ มันจิงมั้ยค่ะ #ท้องแรกค่ะไม่รู้จิงๆ

4 ตอบกลับ

อย่าไปถืออะไรมากมายค่ะ คนแก่สมัยก่อนชอบถือนั่นนี่นู่น เราคนสมัยใหม่แล้วค่ะ ถืออะไรนั่นนี่มันไม่มีผลอะไรกับการตั้งครรภ์ค่ะ มีแต่จะทำให้เสียสุขภาพจิต

คนสมัยก่อนไม่ชอบถ่ายรูปตัวเองกัน เขาถือพวกเรื่องที่มองไม่เห็น คุณแม่เราก็ไม่ชอบถ่ายรูปเขาบอกโบราณถือ

ไม่จริงจ้า นี่ยุคสมัยใหม่แล้วค่ะแม่ ถือมากไปก็กังวลเปล่า ๆ เรื่องบางเรื่องปล่อยวางบ้างดีกว่าค่ะ

สมัยก่อนมีเครื่องอัลตร้าซาวด่วยหรอ5555 จ้อจี้