หนักใจ

แม่ว่าเลี่ยงน้องด้วยนมแม่กับนมผง อันไหนยากกว่า สำหรับบ้านนี้นมผง ยากกว่า แม่เคยเลี้ยงลูก แต่แบบนมแม่ พอมาคนนี้ต้องเลี้ยงนมผงยากน่าดู

1 ตอบกลับ

คิดว่า​นะจะนมผงนะที่ยาก​ เพราะกว่าจะเจอนมที่เข้ากับน้องได้นี่ก้อไม่ง่ายเลย​ แถมมีท้องอืดรึถ่ายท้องต้อง​เปลี่ยน​นมอิก​ ต้องชงต้องล้าง ก้อยากยุ่นะ​ แต่ก้อเพื่อ​ลูก​ก้อไม่เกินใจเท่าไหร่​ค่ะ