คุณแม่ลูกคนที่2

แม่ลูก2ทีมธันวาคมเริ่มซื้อของกันรึยังค้ะช่วง สถาณการณ์โควิค19คุณแม่ซื้อของกันทางไหนค้ะ.

6 ตอบกลับ

2ธันวาค่ะ เริ่มทยอยแล้วค่ะ เริ่มซื้อของแพงก่อนเช่น รถเข็ญ คาร์ซีท เตียง เปล อุปกรณ์เกี่ยวกับขวดนมค่ะ เสื้อผ้าเอาไว้ทีหลังค่ะ 😊

นี่ก็ว่าจะเริ่มซื้อแล้วเหมือนกันค่ะ สั่งออนไลน์ล้วนๆค่ะ 😅😅

ส่วนมากแม่ทยอยสั่งออนไลน์ค่ะ ไม่ก็กดใน shopee เวลามีแฟลชเซลล์

กำหนดผ่า 5 ธันวาคม เพศชาย เริ่มทยอยซื้อบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้สั่งออนไลน์อย่างเดียวเลยค่ะทีมกันยาจ้า

ถ้ารู้เพศแล้วทยอยซื้อได้เลยค่ะ