แม่บ้านไหนโดนทักเหมือนกันบ้างค่ะแม่บ้านนี้โดนทักบ่อยมากว่าหญิงซาวมาแล้วสรุปเพศชาย

แม่ลูก2ชายทั้งคุ่

แม่บ้านไหนโดนทักเหมือนกันบ้างค่ะแม่บ้านนี้โดนทักบ่อยมากว่าหญิงซาวมาแล้วสรุปเพศชาย
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ ล่าสุดเช้านี้ 33 วีค ทักว่าผู้หญิงอีกแล้ว แต่ซาวได้ผู้ชายค่ะ ตั้งแต่ท้องได้2 เดือนก็มีแต่คนทักว่าได้ผู้หญิงทั้งนั้น แม้กระทั่งหลวงพ่อที่วัด เราอ้วนอยู่แล้วท้องมันก็กลมแบบนี้แหละค่ะ ถ้าคนผอมถึงจะเห็นว่าแหลมหรือกลม เราขาวด้วย เขาบอกท้องผู้ชายแม่ต้องดำ ต้องคัก สะดือต้องนูน ดาราท้องเห็นสวยๆทั้งนั้น ถ้าดูแลตัวเอง เฮ้อออ จนบางทีก็คิดว่าหรือลูกโตมาจะเป็นตุ๊ดวะ555

4y ago

ขนาดซาวแล้วก้อยังว่าเปนผู้หญิงเลยค่ะ

เราโดนทักว่าได้ ผู้หญิง เดินตลาดที คนก็บอกผู้หญิงๆ เราได้ผู้ชาย ขนาดเราบอกว่าซาวด์แล้วได้ผู้ชาย ยังบอกผู้หญิงอยู่นั้น

คนทักก็ทักไปเรื่อย