สอบถามแม่ๆผ่าคลอดค่ะ แผลกว้างแบบบ้านนี้ใหมคะ

แม่ลูก2ค่ะคนพี่คลอดเองคนน้องผ่าคลอด แม่เห็นรอยแผลผ่าคนอื่นแค่4-5นี้ว อันนี้11นี้ว มันปกติใหมคะ

สอบถามแม่ๆผ่าคลอดค่ะ แผลกว้างแบบบ้านนี้ใหมคะ
2 ตอบกลับ

ของบ้านนี้ก้10นิ้วค่ะเพราะน้องหัวใหญ่ค่ะบ้านี้รอบหัวตอนเกิด45เซนค่ะ นน น้อง3675กกค่ะ

2mo ago

อ่อค่ะน่าจะอย่างนั้นบ้านนี้น้องหนัก4880 คลอดเองไม่ได้เลยได้ผ่าทนปวดท้องแทบตายสุดท้ายได้ผ่า

ปกติคะ แผลผ่า ขึ้นอยุ่กับลักษณะเด็กในท้องด้วยคะ

2mo ago

เด็กตัวใหญ่ไม่สามารถออกแผลเล็กได้คะ นี้เป็นสาเหตุที่แผลยาว