แม่ลูก4

แม่ๆบ้านไหนตั้งครรภ์แล้วมีเลือดออกบ้างไหมค่ะ

9 ตอบกลับ

เคยเป็นคะ มันเป็นภาวะแท้งคุกคาม ไปหาหมอด่วนเลยคะ แม่พยายามอย่าทำงานหนักมากไปนะคะ อะไรที่ทำไม่ไหวเรียกสามีให้มาช่วยนะคะอย่าทำเอง เหนื่อยก็นั่งพักหรือนอนพัก พักผ่อนเยอะๆอย่านอนน้อย สู้ๆคะเดี๋ยวก็จะดีขึ้น✌🏻💗

รีบไปหาหมอเลยคะแม่เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะบ้านนี้ก็เป็นฉีดยากันแท้งไป2รอบค่ะตอนนี้ใกล้คลอดและค่ะนัดหมอผ่าคลอดวันที่ 18/12/19 ค่ะ

เคยเลือดออกตอน 9w/12w. ภาวะแท้งคุกคามเพราะเดินเยอะ หมอแนะนำให้นอนยกก้นขึ้นสูงๆ จากนั้นก็ไม่ออกอีกเลย ตอนนี้23w ละค่ะ

บ้านนี้ท้องเลือดออกค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าภาวะแท้งคุกคาม ห้ามยกของหนัก จนถึงตอนนี้คลอดน้องออกมาแข็งแรงปกติค้ะ

คนที่ตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออกนะคะแม่บ้านนี้มีเลือดออกรีบไปรพเลยค่ะ

ถ้ามีเลือดออกคือแท้งคุกคามค่ะ บ้านนี้ก็เป็น

ถ้าเจ้าของโพสมีเลือดออก รีบไปหาหมอค่า

ถ้ามีเลือดออก ให้รีบพอหมอนะคะคุณแม่

ไปหาหมอด่วนเลยจ้า