ทีม พฤษภาคม ซาวด์เพศได้เพศไหนกันบ้างคะ

แม่รู้สึกว่าทีมเดือนนี้มีแต่ ผู้ชาย5555555 เหมือนพระเจ้าส่งผู้ชายมาทีมนี้ 😅😅 กำหนดคลอด 24 พฤษภาคม 2565 ใครวันเดียวกับแม่บ้าง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

215 ตอบกลับ

บ้านนี้ 20 วีค กำหนดคลอด 12 พ.ค 66 น้องไม่ยอมให้ดูเลยคะเดือนหน้าจะซาวสี่มิติดูเเล้วคะ เเต่เเอบเห็นเเม่เดือนนี้ ได้ผู้ชายกันเยอะมาก ส่วนตัวมีชายล่ะ1อยากได้หญิงคร้า

26.พค.66ค่ะ ซาว2รอบแล้วหมอบอกยังไม่เห็นเพศเลย แต่คุณหมอแอบเดาว่าน่าจะเป็นผู้หญิง รอดูต้นเดือนหน้าค่ะ แอบหวังอยากได้ผู้ชาย เหมือนแม่ๆบ้านอื่นบ้าง🥰

บ้านนี้ได้ผู้ชายค่ะ​ ลูกคนแรกกำหนดคลอด​ 7​ พ.ค.66​ รู้เพศตอน​ 16​ w​ ตอนนี้ได้​ 21​ w​ แล้วค่ะ​ ดิ้นเก่งมาก​ แต่หมอยอกว่าตอนนี้มีภาวะรกเกาะต่ำค่ะ🥺

22พ.ค ตอนแรกบอกผญ80% ล่าสุดอายุครรภ์34 วีคไปซาวด์ดูหมอบอกน่าจะผช.แต่ไม่คอนเฟิร์ม100%นะคะ เห็นเหมือนเป็นไข่ไม่เห็นจู๋น้องหนีบไว้ 🥹 สับสนไปหมดแล้วค่ะ

เราท้อง2ค่ะ กำหนด 26 พฤษภา หมอนัด28นี้ตื่นเต้นมากกก อยากได้ ผช เพราะคนโตเป็น ผญ แย้ววว แต่เห็นทีมเดือนนี้เด็กผชเยอะมากก แม่มีความหวังล้ะ 😅😅

กำหนดคลอด 10 พค 66 หมออัลตร้าซาวด์ บอกเป็นผู้หญิงจ้า แต่รอดูผลน้ำคร่ำด้วยแต่หมอบอก 100% ว่าน้องเป็นผู้หญิง 😅

12mo ago

7 พค 66 ผู้หญิงจร้า

เท่าที่อ่าน มีแต่คนได้ผู้ชาย แม่บ้านนี้ อยากได้ลูกสาว จะใช่ไหมน้อ 🥰 กำหนดคลอด 24 พฤษภาคม เหมือนกัน

1y ago

บ้านนี้ 22 พ.ค.เหมือนกันจ้า น้องเอาขาบังไว้ไม่ให้เห็นเพศเลยยย😄

ผช. คะกำหนด 30 พ.ค. แต่ขอหมอก่อน 17 พ.ค. หมอเลยนัดตรวจอีกทีวันที่ 1พ.ค. เพื่อประเมินน้ำหนักเด็ก สุขภาพเด็ก ท้อง2 ผ่าคลอด

บ้านนี้กำหนด 18พ.ค.66 ค่ะ ซาวด์ครั้งแรกน้องเอาขาหนีบไว้หมอบอกผญ. พอไปอีกรอบคราวนี้อ้าขาให้ดูเห็นไข่แบบชัดๆเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคอด22 พฤษภาคม 65 แอบมีเซนว่าจะใด้ผู้ชาย แต่อีแม่อยากใด้ผู้หญิง รอซาวด์วันที่4เดือนหน้าค่ะ ลุ้นมากๆ