ทีม พฤษภาคม ซาวด์เพศได้เพศไหนกันบ้างคะ

แม่รู้สึกว่าทีมเดือนนี้มีแต่ ผู้ชาย5555555 เหมือนพระเจ้าส่งผู้ชายมาทีมนี้ 😅😅 กำหนดคลอด 24 พฤษภาคม 2565 ใครวันเดียวกับแม่บ้าง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

215 ตอบกลับ

เท่าที่อ่าน มีแต่คนได้ผู้ชาย แม่บ้านนี้ อยากได้ลูกสาว จะใช่ไหมน้อ 🥰 กำหนดคลอด 24 พฤษภาคม เหมือนกัน

1y ago

บ้านนี้ 22 พ.ค.เหมือนกันจ้า น้องเอาขาบังไว้ไม่ให้เห็นเพศเลยยย😄