ทีม พฤษภาคม ซาวด์เพศได้เพศไหนกันบ้างคะ

แม่รู้สึกว่าทีมเดือนนี้มีแต่ ผู้ชาย5555555 เหมือนพระเจ้าส่งผู้ชายมาทีมนี้ 😅😅 กำหนดคลอด 24 พฤษภาคม 2565 ใครวันเดียวกับแม่บ้าง#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

215 ตอบกลับ

26.พค.66ค่ะ ซาว2รอบแล้วหมอบอกยังไม่เห็นเพศเลย แต่คุณหมอแอบเดาว่าน่าจะเป็นผู้หญิง รอดูต้นเดือนหน้าค่ะ แอบหวังอยากได้ผู้ชาย เหมือนแม่ๆบ้านอื่นบ้าง🥰