วันนี้ 23w6d มาซาวด์น่องหมอบอกน้องไตบวม1ข้างมีแม่ๆคนไหนเจอปัญหานี้บ้างค่ะ เราควรทำอย่างไรบ้างค่ะ

แม่รู้สึกกังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะคุณแม่ บางคนหายเองได้ ต้องติดตามไปเรื่อยๆ บางทีน้องตัวโตขึ้น ไตก็จะพัฒนาจนสมบูรณ์ขึ้นได้ค่ะ เอาใจช่วยนะคะ คุณแม่ถามคุณหมอได้เลยค่ะ ว่ารุนแรงน้อยหรือมาก มันมีค่ามาตรฐานที่คุณหมอใช้เป็นเกณฑ์อยู่ค่ะ

4y ago

คุณหมอบอกว่าไม่ทราบว่ารุนแรงบวมมากน้อยแค่ไหน แต่เห็นผิดปกติ วันเสาร์นี้ให้ไปตรวจที่ รพ.กรุงเทพอีกทีค่ะ