หญิงหรือชาย

23w6d แม่ๆว่าท้องแบบนี้ได้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ

หญิงหรือชาย
7 ตอบกลับ

รูปร่างของท้อง ไม่ได้การันตีว่าหญิงหรือชายค่ะ บ้านนี้ท้องแหลม มีแต่คนบอกชาย ซาว3ครั้ง หมอบอกหญิง100%ทั้ง3ครั้ง ส่วนคนที่บอกว่ายังไงก็ชาย เราก็แค่ตอบไปว่า ค่ะ พอ

ของเราท้องแบบนี้ได้ลูกสาวค่ะแม่

ลูกสาวคะ เหมือนท้องแม่เลย

ลูกสาวค่ะ

ชายค่ะ

ชายจ้า

3mo ago

ที่บ้านก็ท้องออกแบบนี้ได้ผู้ชายจ้า

ชายจ้า