แม่ๆๆรู้สึกอย่างไรที่สามีพูดว่าเรากับลูกเป็นภาระของเขา

เราควรทำอย่างไรบ้างค่ะ ควรพอหรือไปต่อค่ะ #ท้องสอง

2 ตอบกลับ

ปล่อยค่ะแม่ ลูกก็คือลูกถ้าคิดว่าเค้าคือภาระทำไมไม่คุมตัวเอง

ถ้าคนที่เค้ารักลูกเค้าจะไม่มีคำพูดนี้ออกมาค่ะ