แม่เหนื่อย

แม่รุ้สึกเหนื่อยแล้วก้ไม่สบายใจค่ะ คือที่บ้านอยุรวมกับพ่อแม่สามีค่ะ ทำกับข้าวขาย เราก้ช่วยทุกอย่างทำสารพัดค่ะ เรารุ้สึกเหนื่อยมากๆ พอเรานอนพักแม่สามีก้บ่นก้ว่าหาว่าเราขี้เกียจไม่ช่วยทำมาหากิน นี่หรอคะคำพูดของคนที่เคยอุ้มท้องมาเหมือนกัน เห้อ! เหนื่อยกายเหนื่อยใจค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาแฟนดูมั้ยคะ บ้านนี้แม่สามีก็จะมาช่วยเลี้ยง แต่เราอึดอัดค่ะ เลยปรึกษากับแฟนว่าเราอึดอัดไม่อยากให้เค้ามา เค้าเลยบอกแม่เค้าตรงๆค่ะ ถึงแม่แฟนจะไม่ค่อยพอใจแต่เค้าก็ตามใจเราค่ะเพราะเราเป็นคนเลี้ยงลูก คนท้องอารมณ์​แปรปรวน​ด้วยค่ะ ถ้าเครียดมากก็ส่งผลกับลูก ลองพูดกับแม่สาดูนะคะ