ลูก2.2ขวบ ช่วงนี้ไม่ยอมนอนกลางวันเลยง่วงมากแต่ฝืนตัวเองไม่ยอมหลับและงอแงมาก ทำยังไงดีคะ แม่เหนื่อย😭

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันก็หลับยาก บางทีก็หลับแค่ชั่วโมงเดียว 😩