แม่ย่อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกเสมอ

แม่ย่อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกเสมอ… ใครๆก็รู้ว่าผิวของทารกบอบบางมาก จึงต้องการการปกป้องมากเป็นพิเศษ ตอนน้องญดายังเล็กแม่ก็ใช้ MamyPoko Super Premium Organic Newborn แบบเทป พอน้องโตขึ้นอีกหน่อยก็เปลี่ยนเป็นผ้าอ้อมสวมแบบ pants แต่ยังใช้เป็น Super Premium Organic ของ MamyPoko เหมือนเดิม เพราะผลิตจาก Organic Cotton หรือ ปุยฝ้ายธรรมชาติ ซึ่งแม่มั่นใจว่าอ่อนโยน และดีต่อผิวที่บอบบางของลูก ทั้งยังลดสาเหตุการแพ้และระคายเคืองของผิวลูกด้วย สำหรับใครที่อยากได้ตุ้กตาโพโคจังสุดน่ารักไปให้น้องกอดเล่นแบบนี้ แค่มองหาสติ้กเกอร์ในห่อหรือคูปองที่มีโลโก้ MamyPoko แล้วแอดไลน์ @mamypokoth แล้วนำรหัสด้านล่างไปกรอกในช่อง “สะสมแต้ม” (ใครยังไม่เป็นสมาชิก กดสมัครสมาชิกก่อน) จะได้สะสมแต้มแลกของรางวัลมากมาย อย่างเช่นตุ๊กตาโพโคจังสุดน่ารักตัวนี้ค่ะ

แม่ย่อมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกเสมอ
1 ตอบกลับ

ใช้ดีสุดๆค่ะ