อยากทราบว่า เป็นคุณแม่มือใหม่คะ. อาการจะคลอดเป็นยังไง มีปวดท้อง หรือไม่ปวดท้อง หรืออาการน้ำเดินคะ

แม่มือใหม่นะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่มีอาการเจ็บเตือน ไม่มีน้ำคร่ำ ไม่มีมูกเลือด มีแค่มูกใสปนตกขาวนิดเดียวเจ็บท้องถี่ๆทุก3-5นาที เกิน2ชั่วโมง ไปรพ.ปากมดลูกเปิด3เซนแล้วค่ะ