คุณแม่มือใหม่

เป็นคุณแม่มือใหม่คะ เพิ่งตั้งครรภ์อ่อนๆ ประมาณเดือนนิดๆ แต่ว่าแพ้ท้องหนักมาก สิวก็เต็มหน้าเลยคะ อยากทราบว่าทำไมสิวขึ้นที่หน้าเยอะมากๆ??

4 ตอบกลับ

เพราะฮอร์โมนค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็น คุณหมอบอกหลังคลอดก็ดีขึ้นเองค่ะ คุณแม่งดใช้ครีมนะคะ ใช้เจลหว่านหางจระเข้พอกๆไว้ก่อนนอนค่ะ

6y ago

😊

เพราะฮอโมนค่ะ บางคนก็เป็นบางคนก็ไม่เป็น แต่เดี๋ยวก้หายค่ะ

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะ จะหายดีช่วงหลังคลอด

6y ago

ขอบคุณมากคะ☺

เพราะฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดหายเอง