วันกำหนดคลอด

แม่มือใหม่คะ ถ้าปวดท้องคลอด ปวดยังไงค่ะ ถึงกำหนดแล้วแต่ยังม่คลอดวันนี้รู้สึกปวดท้องจะขี่แต่ก็ขี่ไมออกสักที🥺 นํ้าก็ไมตกเลือกก็ไมออก งง คือยังใง

1 ตอบกลับ

จะมีอาการท้องปั้นบ่อยแต่ไม่เจ็บมาก หลังจากนั้นจะเจ็บมากขึ้นเรื่อยไป ค่ะ