แม่บางท่านคิดเหมือนเรามั้ย?

คืองงกับแม่บางท่านที่โพสรูปบอกอายุครรภ์ วันกำหนดคลอด คืออายุครรภ์บางท่านน้อยกว่าของเราแต่ดันคลอดก่อนเรา เขานับผิดหรือยังไงค่ะ งง? งดดราม่านะค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นกับการประเมิน นน เด็กผ่านเครื่องซาวด์ค่ะคุณแม่ อย่างของเราน้องตัวโตไว อายุครรภ์ร่นขึ้น 2w ค่ะ จริงๆกำหนดคลอดกันยา คุณหมอบอกว่าไม่เกินปลายสิงหาก็เตรียมตัวได้แล้วค่ะ น้องกลับหัวลงเชิงกรานพร้อมแล้ว ช่วงนี้เริ่มหน่วงเริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ