มีแม่ๆท่านไหนซื้อของหรือเสื้อผ้ากันกี่เดือนคะ บอกหน่อยจ้า #แม่มือใหม่คะ

ช่วยแนะนำหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

เตรียมไว้เนิ่น ๆ ดีค่ะแม่ รายจ่ายไม่เยอะเท่าซื้อตอนรีบ ๆ เรากะจะมาเตรียมตอน 7 เดือนแต่หมุนเงินไม่ทันค่ะ ได้ซื้อทีเดียวจุกกับราคามาก 😂

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมค่ะ