ใช่มูกปนเลือดไหมค่ะ

แม่มีอาการเจ็บท้องจิ๊ดๆ แต่ยังไม่ถี่มาก ยังพอทนได้อยู่ค่ะ

ใช่มูกปนเลือดไหมค่ะ
2 ตอบกลับ

ถ้าแม่มีอาการท้องปั้นทุก 5 นาที มีอาการเจ็บท้องเพิ่มขึ้นกว่าเดิมก็ไปหาหมอเลยค่ะ

2y ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกันแต่ค่ะ

มูกเลือดค่ะถ้าเจ็บถี่ไปหาหมอได้เลยค่ะปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว

2y ago

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ❤